ไทยพีบีเอสปรับโฉม "ข่าวค่ำ มิติใหม่ ทั่วไทย" ตั้งแต่เวลา 18.20 – 20.15 น. เริ่ม 16 พฤษภาคมนี้

สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ปรับรูปแบบการนำเสนอรายการข่าวค่ำ ภายใต้แนวคิด มิติใหม่ ทั่วไทย ด้วยการรายงานและวิเคราะห์ข่าวที่เข้มข้นหลากหลาย ครอบคลุมทุกภูมิภาค เพิ่มความเข้มข้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 18.20 – 20.15 น. พบกับ คุณวราวิทย์ ฉิมมณี และ คุณพรวดี ลาทนาดี

เสริมทัพด้วยช่วง “ภาษาหน้าจอ” ให้คุณสนุกกับคำศัพท์ยอดฮิตให้ชีวิตทันโลก กับ เต้ สุผจญ กลิ่นสุวรรณ กูรูภาษาอังกฤษ และเพิ่มความใกล้ชิดกับผู้ชมด้วยเมนูพิเศษที่คัดสรรมาจากทุกภูมิภาคกับช่วง “ตะลุยทั่วไทย” โดย กบ สมสัณห์ เอี่ยมศิลป์ นักชิมจากรายการทุกทิศทั่วไทย และ บุ๊ค บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต หรือเชฟบุ๊คจากรายการ Foodwork และช่วง “พลิกปมข่าว” ที่จะเปิดประเด็นที่อยู่ในความสนใจของสังคม

คุณก่อเขต จันทเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักข่าวสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส กล่าวว่า

ไทยพีบีเอสปรับข่าวค่ำครั้งนี้เพื่อให้เข้าถึงประชาชนมากขึ้น แต่ยังคงบทบาทของสื่อสาธารณะที่จะคำนึงถึงสาธารณประโยชน์เป็นหลัก โดยรูปแบบการนำเสนอจะเป็นเรื่องที่ประชาชนสนใจ และใกล้ตัวมากขึ้น โจทย์ของเรา คือ การทำสิ่งที่ประชาชนจำเป็นต้องรู้ ให้กลายเป็นสิ่งที่ประชาชนอยากรู้

ติดตามชมข่าวค่ำ มิติใหม่  ทั่วไทย ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส ทีวีดิจิตอลช่องหมายเลข 3 เริ่ม 16 พฤษภาคมนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน