คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ หน่วยงานและประชาชน มอบสิ่งของให้ไทยพีบีเอส ช่วยผู้รับผลกระทบโควิด-19

โครงการ “ชุมชนเมืองต้องรอด...ปากท้องต้องอิ่ม” ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง โดย ไทยพีบีเอส และมูลนิธิไทยพีบีเอส รุกพื้นที่ชุมชน เปิดรับบริจาคเงิน อาหารและสิ่งของ เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ปัจจุบันได้ส่งต่อความช่วยเหลือทั้งด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาหารและสิ่งของที่จำเป็น ให้กับหน่วยงานและชุมชน อาทิ โรงพยาบาล โรงพยาบาลสนาม ศูนย์บริการสาธารณสุข สำนักงานเขต หน่วยอาสากู้ภัย มูลนิธิที่ช่วยงานราชการ

ทั้งนี้ ไทยพีบีเอส และ มูลนิธิไทยพีบีเอส ได้รับเงินบริจาคเพื่อนำไปจัดสรรอาหารและสิ่งของที่จำเป็น รวมถึงมีหน่วยงานเดินทางเข้ามาร่วมส่งมอบอาหารและสิ่งของ เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ที่ไทยพีบีเอส สำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดีรังสิต อาทิ คุณฟูจิ และครอบครัว (รายการดูให้รู้) มอบข้าวสาร จำนวน 500 ถุง พร้อมเจลแอลกอฮอล์ 100 ขวด, คุณดารินทร์ วิชระอานนท์ และครอบครัว มอบถังออกซิเจนและอุปกรณ์ครบชุด จำนวน 4 ชุด, บริษัทดัชมิลค์ โดย คุณจิริสุดา ฉันทจิตปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ และการสื่อสารกลุ่มบริษัทดัชมิลค์ มอบนมสดดัชมิลล์ ไวท์โกลด์มิลค์ จำนวน 6,000 กล่อง, เครื่องดื่มวิตามินดัชมิลล์ เดลี่-ซี จำนวน 3,000 กล่อง, น้ำดื่มเนเจอรี่ จำนวน 600 ขวด, คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และ นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล บริจาคต้นกล้าฟ้าทะลายโจร 1,500 ต้น, บ.ซีพีแรม จำกัด ร่วมกับ 7-Eleven มอบอาหารและน้ำดื่ม เพื่อส่งต่อไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

อีกทั้งยังมีประชาชนทั่วไปเดินทางมามอบอาหารสด อาหารแห้ง สิ่งของจำเป็น ที่ไทยพีบีเอสอย่างต่อเนื่องทุกวัน โดยมี คุณไขแสง ศักดา ผู้จัดการมูลนิธิไทยพีบีเอส, คุณก่อเขต จันทเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักข่าว ไทยพีบีเอส, คุณนพดล ศรีหะทัย บรรณาธิการบริหาร สำนักข่าวไทยพีบีเอส, คุณอดุลย์ พรชุมพล ผู้อำนวยการสำนักบริหาร ไทยพีบีเอส ให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของสนับสนุนดังกล่าว

ไทยพีบีเอส ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ และมอบหน้าที่ให้ไทยพีบีเอส ดำเนินการส่งต่อความช่วยเหลือให้ถึงมือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน