ไทยพีบีเอส ปรับโฉมข่าวใหม่ เชื่อมโยงข่าวตลอดทั้งวัน เริ่ม 16 ส.ค.นี้

ไทยพีบีเอส เดินเกมรุกปรับโฉมข่าวใหม่ เชื่อมโยงผู้ชมและข่าวตลอดทั้งวัน กับแนวคิด “ข่าวไทยพีบีเอส ข่าวของคุณ” ท่ามกลางสถานการณ์ที่มีการหลั่งไหลของข้อมูลข่าวสาร ที่ปนเปื้อนด้วยเฟคนิวส์ ผู้ชมต้องการข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องและเชื่อถือได้ ไทยพีบีเอสพร้อมอยู่เคียงข้างประชาชนในการทำหน้าที่นำเสนอข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้อง ตรงประเด็น มุ่งนำเสนอข่าวทั้งที่เป็นกระแสทันต่อเหตุการณ์ แตกต่างด้วยประเด็นข่าวที่มีความสำคัญและมีผลกระทบต่อสังคมทุกระดับ ลึกและรอบด้านด้วยข่าวสืบสวนสอบสวนที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลง กล้าหาญในการเปิดทุกประเด็นร้อน เป็นช่องทางให้คนกลุ่มเล็ก ๆ กลุ่มคนเปราะบาง และประชาชนในภาคส่วนต่าง ๆ ได้สะท้อนความคิดเห็น และร่วมกันหาทางออก นำเสนออย่างมีสีสัน และเข้าใจง่าย ผ่านทุกช่วงข่าว พร้อมเข้าถึงคนทุกกลุ่ม บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่หลากหลาย เสมือนให้ ข่าวไทยพีบีเอส...เป็นข่าวของคุณ เชื่อมโยงข่าวตลอดทั้งวัน

“วันใหม่ ไทยพีบีเอส”

ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.00 - 08.00 น. รายการข่าวเช้าที่เปิดวันใหม่ให้คุณรู้เท่าทันทุกเรื่องสำคัญก่อนออกจากบ้าน โดย “เจษฎา จี้สละ” และ “วันวิสาข์ ทินวัฒน์”

“จับตาสถานการณ์”

ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.30 - 13.00 น. เสิร์ฟกระแสที่หลากหลาย พร้อมการอธิบายให้รู้ลึก โดย “จีรชาตา เอี่ยมรัศมี” และ “พรวดี ลาทนาดี”

“ทันข่าว 16.00 น.”

ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 16.00 - 16.30 น. Headline News ประมวลข่าวสำคัญของวัน ที่คุณต้องไม่พลาด โดย “วีริศ หุ่นเจริญ”

“ข่าวค่ำมิติใหม่”

เต็มอิ่มกับโฉมใหม่ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.50 - 20.30 น. กับข่าวที่แตกต่างในแบบฉบับของสื่อสาธารณะ ทั้งข่าววิเคราะห์ ข่าวสืบสวน เพื่อนำไปสู่ทางออกทั้งระดับปัจเจก และระดับประเทศ โดย “วราวิทย์ ฉิมมณี”

“ทันโลก กับ ที่นี่ Thai PBS”

ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 21.45 - 22.30 น. และ วันศุกร์ เวลา 22.15 - 23.00 น. พบกับเรื่องราวรอบด้าน วิเคราะห์เจาะลึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ ที่สะท้อนผลกระทบสู่วิถีชีวิตของสังคมไทย ดำเนินรายการโดย “ณัฎฐา โกมลวาทิน”

“ข่าวดึก”

ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 23.30 - 00.00 น. ตกผลึกข่าวสารของวัน ที่ต้องได้ดูก่อนเข้านอน โดย “จตุรงค์ แสงโชติกุล”

 

มาร่วมเกาะติดประเด็นข่าวที่สำคัญ ทันทุกสถานการณ์ กับ “ข่าวไทยพีบีเอส...ข่าวของคุณ” ผ่านรูปแบบรายการข่าวโฉมใหม่ เริ่ม 16 สิงหาคมนี้ ทาง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 หรือติดตามรับชมบนช่องทางออนไลน์ Website : www.thaipbs.or.th , Facebook : @ThaiPBS , YouTube : ThaiPBS , LINE : @ThaiPBS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน