ออกแบบชีวิตสูงวัย ก้าวสู่ Smart Life ไปด้วยกัน : “สูงวัยวาไรตี้” ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก

ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก พื้นที่การเรียนรู้วิถีใหม่ พร้อมอัดแน่นเนื้อหาสาระประโยชน์มากมาย เอาใจผู้สูงวัยในสถานการณ์วิกฤตเช่นนี้ ผ่านรายการคุณภาพ “สูงวัยวาไรตี้” กับสองพิธีกร ชายเดียว-ศุภัทสิงห์ อาริยะสิงห์ และ การ์ตูน-สุกุลตา มิตรศรัทธา ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับประเด็นเด็ด พร้อมเกร็ดความรู้ วางแผนการใช้ชีวิตในอนาคตแบบเจ๋ง ๆ ติดตามรับชมพร้อมกัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 10.00 น.

เต็มอิ่มกับรายการคุณภาพบนเส้นทางการเรียนรู้ เพื่อก้าวเข้าสู่วัยผู้สูงอายุอย่างเต็มตัวให้มีความสุขในทุก ๆ วัน ในรายการ “สูงวัยวาไรตี้” รายการที่พาคุณผู้ชม มาร่วมออกแบบการดำเนินชีวิต ให้ก้าวสู่ Smart Life ไปด้วยกัน พร้อมเปิดพื้นที่ให้มาร่วมแชร์เรื่องราวที่เป็นประโยชน์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือในการวางแผน สำหรับการก้าวเข้าสู่ช่วงชีวิตผู้สูงวัยอย่างมีคุณภาพ พร้อมบอกเคล็ด (ไม่) ลับจากเหล่าแขกรับเชิญ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ที่มีประสบการณ์ตรง ในเรื่องต่าง ๆ ที่สำคัญต่อการดำเนินชีวิต อาทิ การดูแลสุขภาพ การวางแผนด้านการเงิน สิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีและนวัตกรรม รวมถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณผู้ชมสามารถใช้ชีวิตอย่างมั่นใจในวัย 40+

มาร่วมเรียนรู้และออกแบบชีวิตสู่ Smart Life ผ่านรายการ “สูงวัยวาไรตี้” ติดตามรับชมได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 10.00 น. ทาง ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก และรับชมบนช่องทางออนไลน์ได้ที่ Website : www.ALTV.tv, Facebook : ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก, YouTube : ALTV4, LINE : @ALTV4

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน