ภาครัฐ เอกชน ประชาชน สนับสนุนอาหาร-เครื่องดื่ม มอบให้บุคลากรทางการแพทย์ “ไทยพีบีเอส – THG”

ตามที่ หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด–19 กรุงเทพมหานคร - หอการค้าไทย - ไทยพีบีเอส - ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ณ ไทยพีบีเอส สำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดีรังสิต ได้เปิดบริการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนที่ได้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ไทยร่วมใจ.com หรือแอปพลิเคชันเป๋าตัง รวมถึงร้านสะดวกซื้อที่ร่วมโครงการ ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา มีหน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชน ต่างเดินทางมาสนับสนุนส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มให้บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ภายในหน่วยบริการฯ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์

โดยในช่วงวันที่ 21 – 25 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา มีหน่วยงานที่เดินทางมาร่วมส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มเพื่อมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ หน่วยบริการฉีดวัคซีน “ไทยพีบีเอส – THG” จำนวน 3 หน่วยงานด้วยกัน อาทิ ร้านอาหารสวนกุหลาบ มอบอาหารกล่อง จำนวน 100 ชุด, สหกรณ์ไทยพีบีเอส มอบเงินสนับสนุนอาหารบุคลากรแพทย์และทีมงาน, บริษัท ยูนิเวอร์แซล เมทริกซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดย ดร.ชาญ กุลถาวรากร มอบข้าวกล่อง จำนวน 200 ชุด, บัญชีจุฬารุ่น 30 กรุ๊ป ก.1 มอบนม จำนวน 900 กล่อง, คุณอริศรา อัฉริยะศิลป์ มอบอาหาร จำนวน 300 ชุด, บริษัท ไทยเร้นท์ อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จํากัด ร่วมกับร้าน The Eateria มอบข้าวกล่อง จำนวน 200 ชุด โดยมี คุณสุวรรณา สมบัติรักษาสุข รองผู้อำนวยการ ส.ส.ท. และ คุณอดุลย์ พรขุมพล ผู้อำนวยการสำนักบริหาร ไทยพีบีเอส ให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของสนับสนุนดังกล่าว

นอกจากนี้ ยังมีประชาชนทั่วไปเดินทางมาส่งมอบอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนสิ่งของต่าง ๆ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ใน หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด–19 “Thai PBS – THG” ณ ไทยพีบีเอส สำนักงานใหญ่ อย่างต่อเนื่องทุกวัน

ในนามของไทยพีบีเอส บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์และสนับสนุนการปฏิบัติงานมา ณ โอกาสนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน