ไทยพีบีเอสคว้ารางวัลสื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว ประจำปี 2558

สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอสได้รับรางวัลสื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว ประจำปี 2558 จากรายการ “พ่อแม่ สู้สู้” ซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เนื่องในโอกาสวันแห่งครอบครัว ประจำปี 2558 ให้แก่ ครอบครัวร่มเย็น หน่วยงานส่งเสริมสถาบันครอบครัว และสื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว โดยมีตัวแทนจากสถานีฯ คุณดวงตา ดีปราสัย โปรดิวเซอร์รายการ และตัวแทนผู้ผลิตจาก บริษัท ซุปเปอร์จิ๋ว ขึ้นรับรางวัลจาก พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาและความมั่นคงของมนุษย์ ประธานในพิธี มอบโล่เกียรติคุณ ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม ชั้น 2 อาคารอิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี

“วันแห่งครอบครัว ประจำปี 2558” ภายใต้แนวคิด “ความปรองดอง...เริ่มต้นได้ที่ครอบครัว” เพื่อลดความขัดแย้งที่เกิดขึ้นจากช่องว่างระหว่างวัย เพศ ความคิด และรสนิยมที่แตกต่างกัน และใช้พื้นฐานของความรัก สายใยผูกพัน ความเอื้ออาทรต่อกันในครอบครัว เพื่อให้มีการยอมมรับความแตกต่างและทำให้เกิดความปรองดองภายในครอบครัว

“พ่อแม่ สู้ สู้” รายการวาไรตี้ทอล์คเชียร์เรื่องลูก ที่จะช่วยสร้างความเข้าใจ สร้างความมั่นใจ และกระตุ้นกำลังใจ ในการเลี้ยงลูก เพราะพ่อแม่เป็นคนสำคัญที่สุดในการเลี้ยงลูก ดำเนินรายการโดย บอย ธนัญชัย สินเจริญ และ นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์

www.thaipbs.or.th/PorMaeSuSu

ไทยพีบีเอสและทีมงานทุกคน ต่างรู้สึกภาคภูมิใจกับรางวัลคุณภาพที่ได้รับ ซึ่งจะเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพื่อจะนำไปพัฒนางานในเชิงคุณภาพต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน