ไทยพีบีเอส ยกทัพความสุข ความสนุก พบพี่น้องชาวอุดรธานี กับกิจกรรม “ขบวนสนุก สุขหรรษา”

สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส เป็นสื่อสาธารณะที่มีเป้าหมายในการขับเคลื่อน และสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับสังคม โดยเปิดพื้นที่การเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ให้กับกลุ่มเด็กและเยาวชน ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักสำคัญของ ไทยพีบีเอส โดยมุ่งหวังที่จะพัฒนาศักยภาพของเด็กและเยาวชนทุกคน จึงได้จัดกิจกรรม “Thai PBS ขบวนสนุก สุขหรรษา” ขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับเด็กและเยาวชน ในการพัฒนาทักษะของตนเองต่อไปได้อย่างไม่สิ้นสุด

คาราวานกิจกรรม “Thai PBS ขบวนสนุก สุขหรรษา” ในครั้งนี้ ยกทัพจัดกิจกรรมกันที่ “จังหวัดอุดรธานี” โดยเปิดพื้นที่การเรียนรู้ให้กับเด็ก เยาวชนและครอบครัว เข้ามามีส่วนร่วมในการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ กับกิจกรรม Workshop จากรายการทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส และร่วมสนุกกับขบวนกิจกรรมมากมายภายในงาน อาทิ การแสดงสุดพิเศษเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ จากรายการ ตาต้า ตีตี้ โตโต้ ไดโนมหัศจรรย์, ขบวนการฟันน้ำนม, สอนศิลป์, Kid Rangers เป็นต้น พบปะพูดคุยกับพิธีกรจากรายการต่าง ๆ และทดลองอ่านข่าวกับผู้ประกาศข่าวมืออาชีพ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลให้กับน้อง ๆ ได้ในอนาคต รับชมการแสดงท้องถิ่นจากโรงเรียนในจังหวัดอุดรธานี และลุ้นรับของรางวัลจากบูธกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย

เต็มอิ่มกับคาราวานความสนุกของกิจกรรม “Thai PBS ขบวนสนุก สุขหรรษา” ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 21.00 น. ณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี จังหวัดอุดรธานี โดยก่อนเข้าร่วมงานต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยต้องสวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่าง เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ได้ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 หรือที่ช่องทางออนไลน์

Website : www.ThaiPBS.or.th
Facebook : @ThaiPBSFans
YouTube : ThaiPBS
LINE@ : @ThaiPBS 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน