บรรยากาศบวงสรวงละคร “เสียงหัวใจ...ที่อยากให้ได้ยิน” สะท้อนปัญหาครอบครัว

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ร่วมกับ กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ จัดพิธีบวงสรวงละคร “เสียงหัวใจ...ที่อยากให้ได้ยิน” ละครที่ถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวที่อยู่ร่วมกัน ท่ามกลางความแตกต่างของช่วงวัย การเปลี่ยนผ่านของเทคโนโลยี เพศสภาพ และปัญหาวัยรุ่นวัยแห่งการเปลี่ยนแปลง มุ่งหวังส่งเสริมสถาบันครอบครัว และบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัว ในมุมมองที่ส่งเสริมให้ทุกคนหันมาใส่ใจกันและกัน พยายามเข้าใจกัน รับฟัง เรียนรู้ ยอมรับซึ่งกันและกัน และอยู่ร่วมกันภายในครอบครัวด้วยความสุขและความเข้าใจ

 

 

ละคร “เสียงหัวใจ...ที่อยากให้ได้ยิน” นำแสดงโดย กมลรวี กอสัมพันธ์ (เอ๋ยเอ้ย) รับบท ทราย, ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ (เจมส์) รับบท ปูน, วีรกานต์ ภูวภิรมย์ขวัญ (พะเพื่อน) รับบท น้ำตาล, ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ (เอ็มดี) รับบท โน้ต, อินทิรา เจริญปุระ (ทราย) รับบท แก้ว, ชลัฎ ณ สงขลำ (หนึ่ง) รับบท ธรรม, โชติรส ชโยวรรณ (โซบี) รับบท นภา, สุเชาว์ พงษ์วิไล รับบท ปู่ชาติ, อัครวินท์ นันทิพัฒน์ (นิว) รับบท เจมส์, ธนกฤติ ธนะกุลยศ รับบท ป๋อง, ศศินันท์ กิ่งทอง (อุ้มมี่) รับบท แพรว

 

แฟน ๆ ติดตามชมละคร “เสียงหัวใจ...ที่อยากได้ยิน” ได้ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 เริ่มพฤษภาคมนี้ อัปเดตรายการไทยพีบีเอสก่อนใครได้ที่ www.thaipbs.or.th/DailySchedule

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน