ไทยพีบีเอสเข้ารับประทานรางวัล WORLD ASEAN AWARDS สาขาสื่อสารมวลชนดีเด่น

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 นางสาวปาณิศา เขื่อนแก้วภากูล, นายประภาส เลิศวิไล และนางสาวธิดารัตน์ อนันตรกิตติ ผู้สื่อข่าวและผู้ประกาศข่าวจากรายการสถานีประชาชน สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส เข้ารับประทานรางวัล และประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ WORLD ASEAN AWARDS สาขาสื่อสารมวลชนดีเด่น ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 จากหม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล ประธานในพิธี ณ ห้องคอนเวนชันฮอลล์ ศูนย์ประชุมใหญ่สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ


พิธีประทานรางวัลและประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ WORLD ASEAN AWARDS ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562
ในโครงการพัฒนาไทยเข้มแข็งสู่อาเซียน รวมพลังแผ่นดิน จัดโดย สมาพันธ์สื่อมวลชนและช่างภาพเพื่อประเทศชาติ จัดขึ้นเพื่อยกย่อง ส่งเสริมคนดีมีคุณธรรม อุทิศตนเพื่อสังคมและประเทศชาติ ซึ่งผู้สื่อข่าวทั้ง 3 ท่าน ได้ผลิตผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมในรายการสถานีประชาชน เพื่อเป็นสื่อกลางนำเสนอปัญหาและหาทางออกของปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคม ทั้งปัญหาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ การถูกข่มเหงรังแกจากผู้มีอิทธิพล ถูกเอารัดเอาเปรียบจากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน สามารถติดตามชมรายการสถานีประชาชน ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.05 - 15.00 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 ชมออนไลน์ได้ทาง www.thaipbs.or.th/Live  ทาง Facebook Live @ThaiPBSfan ติดตามรายการได้ที่ www.thaipbs.or.th/People

ไทยพีบีเอสและทีมงานทุกคน ต่างรู้สึกภาคภูมิใจกับรางวัลคุณภาพที่ได้รับ ซึ่งจะเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพื่อจะนำไปพัฒนางานในเชิงคุณภาพต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน