“วันใหม่ ไทยพีบีเอส” รับรางวัลนาคราชทอง ประจำปี 2561 สาขาสื่อสารมวลชนดีเด่น

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 ทีมงานรายการวันใหม่ ไทยพีบีเอส นำโดย คุณธีรเดช งามเหลือ คุณวันวิสาข์ ทินวัฒน์ ผู้ประกาศข่าว และคุณสุกานดา สินขจิต ผู้ช่วยบรรณาธิการข่าว เข้ารับประกาศเกียรติคุณในโครงการ “ทำดี แทนคุณแผ่นดิน” รางวัลนาคราชทอง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 สาขาสื่อสารมวลชนดีเด่น เนื่องด้วยรายการวันใหม่ ไทยพีบีเอส นำเสนอผลงานที่มีประโยชน์ต่อสังคม เป็นแบบอย่างที่ดี มีคุณธรรมจริยธรรมและมีจรรยาบรรณ โดยมี พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ประธานในพิธีเป็นผู้มอบประกาศเกียรติคุณโล่รางวัล ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพฯ

 

โครงการ “ทำดี แทนคุณแผ่นดิน” รางวัลนาคราชทอง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 จัดโดย สมาพันธ์สื่อมวลชนและช่างภาพเพื่อประเทศชาติ เพื่อยกย่องส่งเสริม เป็นขวัญกำลังใจให้บุคคล หน่วยงาน องค์กรที่ดำเนินงานเพื่อส่วนรวม

สามารถรับชมรายการวันใหม่ ไทยพีบีเอส ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา เวลา 05.00 - 07.00 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 รับชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/WanmaiThaiPBS

ไทยพีบีเอสและทีมงานทุกคน ต่างรู้สึกภาคภูมิใจกับรางวัลคุณภาพที่ได้รับ ซึ่งจะเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพื่อจะนำไปพัฒนางานในเชิงคุณภาพต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน