“ลุยไม่รู้โรย สูงวัยดี๊ดี” คว้ารางวัล “สื่อมวลชนดีเด่น Grand Jubilee Award 2017”

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 60 คุณนิสิต คูณผล ผู้จัดการฝ่ายรายการคุณภาพชีวิต สำนักรายการ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส และ คุณประสาน อิงคนันท์ ผู้ผลิตรายการ บริษัท บุญมีฤทธิ์ มีเดีย จำกัด รับมอบรางวัลจากสื่อมวลชนคาทอลิกประเทศไทย ในงาน Catholic Media Awards ประเภทรางวัล “สื่อมวลชนดีเด่น Grand Jubilee Award 2017” จากรายการ “ลุยไม่รู้โรย สูงวัยดี๊ดี” ณ โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพฯ

 

 

รายการ “ลุยไม่รู้โรย สูงวัยดี๊ดี” เป็นรายการโทรทัศน์ที่ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงวัย และสร้างแรงบันดาลใจให้กับสังคม อีกทั้งยังสร้างหลักและแนวคิดให้กับผู้สูงอายุทั้งในวัยก่อนและหลังเกษียณ โดยรายการ “ลุยไม่รู้โรย สูงวัยดี๊ดี” ได้รับรางวัลจากสื่อมวลชนคาทอลิกประเทศไทย เมื่อปี 2556 และปี 2559 ซึ่งในปีนี้รายการ “ลุยไม่รู้โรย สูงวัยดี๊ดี” ได้รับรางวัลเป็นครั้งที่ 3 ถือเป็นรายการโทรทัศน์รายการเดียวที่ได้รับรางวัล Grand Jubilee Award

 

 

สามารถติดตามรับชมรายการ “ลุยไม่รู้โรย สูงวัยดี๊ดี” ได้ทุกวันพฤหัสบดี - ศุกร์ เวลา 16.05 - 16.30 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมรายการย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Lui

ไทยพีบีเอสและทีมงานทุกคน ต่างรู้สึกภาคภูมิใจกับรางวัลคุณภาพที่ได้รับ ซึ่งจะเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพื่อจะนำไปพัฒนางานในเชิงคุณภาพต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน