ไทยพีบีเอสรับรางวัล "รายการเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี" นาคราชอวอร์ด ครั้งที่ 6

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 ส.ค. 66 องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท.) หรือ ไทยพีบีเอส ได้รับรางวัล "รายการเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี" จากรายการนักผจญเพลง REPLAY ในงานนาคราชอวอร์ด ครั้งที่ 6 โดยมี "ดวงรัตน์ วรรณีเวชศิลป์" โปรดิวเซอร์รายการ เป็นตัวแทน ไทยพีบีเอส พร้อมด้วย "อนุรักษ์ ภูมิทรัพย์" ผู้ดำเนินรายการ เข้ารับรางวัล ณ หอประชุมใหญ่ บริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) (NT) แจ้งวัฒนะ


สำหรับรายการ "นักผจญเพลง REPLAY" รายการเพลงของไทยพีบีเอส ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของดนตรีและบทเพลงผ่านคำบอกเล่าของคนในวงการเพลง ที่บอกเล่าเรื่องราวของดนตรีในมุมที่แตกต่างและสร้างแรงบันดาลใจในชีวิตประจำวันได้นั้น ออกอากาศเป็นประจำทุกวันเสาร์ เวลา 22.05 - 23.00 น. ทาง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และชมย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ www.thaipbs.or.th/SongHunterTV

ทั้งนี้ ไทยพีบีเอส ในฐานะสื่อสาธารณะที่ผลิตรายการส่งเสริมและเผยแพร่ผลงานเพลงที่มุ่งเน้นทั้งคุณภาพและการสร้างสรรค์รายการเพลงไทยลูกทุ่งและรายการเพลงไทยสากลอย่างต่อเนื่อง ไทยพีบีเอส ยังคงมีจุดมุ่งหมายในการผลักดันสังคมให้มีคุณภาพ เพื่อมุ่งมั่นเป็นสถาบันสื่อสาธารณะที่สร้างสรรค์สังคมคุณภาพและคุณธรรม

สามารถติดตามไทยพีบีเอสทุกช่องทางออนไลน์ ได้ที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน