ไทยพีบีเอส พร้อมส่งความสุขส่งท้ายปีเดือนธันวาคม กับรายการเด่นที่ไม่ควรพลาด

เดินทางมาถึงธันวาคมเดือนสุดท้ายของปี 2564 ไทยพีบีเอส เตรียมมอบความฟินผ่านหน้าจอส่งท้ายปี กับรายการใหม่แกะกล่อง เติมเต็มความสุขด้วยละครรักโรแมนติก พร้อมพาทุกคนออกเดินทางไปท่องเที่ยว สัมผัสกับวิถีชุมชนท้องถิ่นทั่วไทยให้ไฉไลกว่าเดิม ติดตามรับชมทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

ส่งท้ายปีแห่งความสุขกับละครรักโรแมนติก “เธอ คือ วัคซีน” เรื่องราวของคู่รักชาวญี่ปุ่น “อาคิโอะ” และ “นามิ” ที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย แต่ทริปนี้ดูเหมือนจะไม่ราบรื่น เขาทั้งสองเกิดความเข้าใจผิด และตัดสินใจออกเดินทางเพียงลำพัง แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น แฟนหนุ่มของเขาติดเชื้อโควิด-19 ความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ? หนทางไหนที่จะให้เขาทั้งสองคืนดีกันในท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้ไปได้ ? รับชมได้ในวันที่ 18 – 19 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น.

“Sightseeing เที่ยวนอกทาง” รายการที่จะพาทุกคนบุกตะลุยท่องเที่ยวในดินแดนที่คนรุ่นใหม่อาจไม่เคยรู้มาก่อน ออกไปสัมผัสกับวิถีชีวิต วิถีชุมชนตามท้องถิ่นทั่วไทย ครบทุกอรรถรส เติมเต็มทุกรสชาติของชีวิต รับชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. เริ่ม 5 ธันวาคมนี้

ปิดท้ายด้วย “โยเดีย ที่คิด(ไม่)ถึง” ตอนพิเศษ สายเลือดและศิลปะแห่งโยเดีย พบกับสารคดีที่พาเดินทางย้อนเวลาสู่อดีต เพื่อสืบค้นเรื่องราวของสายเลือดไทยที่พลัดถิ่น และการเปลี่ยนแปลงทางเส้นแดน แผนที่ ที่ไม่ได้กีดกั้นความคิดถึงของคนที่มีต่อกันได้ จึงเลือกที่จะไปให้ถึง ถามหาจนเจอ และฟังจากปากของคนที่ยังมีลมหายใจในเมียนมา รับชมได้ในวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคมนี้

ติดตามรับชมรายการใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ Website : www.ThaiPBS.or.th , Facebook : @ThaiPBS , Youtube : Thai PBS และ LINE : @ThaiPBS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน