ผู้ว่าฯ กทม. เยี่ยมหน่วยบริการฉีดวัคซีน “ไทยพีบีเอส-THG” พร้อมเปิดให้บริการประชาชน 7 มิ.ย. นี้

วันนี้ (6 มิ.ย. 64) พลตำรวจเอก อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเยี่ยม “หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 กรุงเทพมหานคร – หอการค้าไทย ไทยพีบีเอสและธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป” ณ ไทยพีบีเอส สำนักงานใหญ่ ถ.วิภาวดีรังสิต โดยมี คุณสุวรรณา สมบัติรักษาสุข รองผู้อำนวยการ องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท.) หรือไทยพีบีเอส ร่วมด้วยนายแพทย์ธนาธิป ศุภประดิษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG, คุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานหอการค้าไทย, คุณปฐมา จันทรักษ์ รองประธานด้านการขยายธุรกิจในกลุ่มประเทศอินโดจีน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด, คุณผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ธนาคารกรุงไทย และคุณสมบัติ กนกทิพย์วรรณ ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชม “หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 กรุงเทพมหานคร – หอการค้าไทย ไทยพีบีเอส และธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป” ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการประชาชนที่ได้ลงทะเบียนไว้ผ่านเว็บไซต์ www.ไทยร่วมใจ.com หรือแอปพลิเคชันเป๋าตัง รวมถึงร้านสะดวกซื้อที่ร่วมโครงการ ในวันที่ 7 มิถุนายนนี้เป็นวันแรก

ในโอกาสนี้ พลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้เดินเยี่ยมชมความพร้อมของ “หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 กรุงเทพมหานคร – หอการค้าไทย ไทยพีบีเอสและธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป” โดยวันนี้เป็นการทดสอบระบบ Hospital Portal ของกรุงเทพมหานครและขั้นตอนการฉีดวัคซีนที่ใช้ให้บริการประชาชนจริงตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนเป็นต้น โดยผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครกล่าวว่า วัคซีนที่ได้จัดสรรให้แต่ละหน่วยบริการฉีดวัคซีน COVID-19 จำนวน 25 แห่งนั้น มีเพียงพอในระหว่างวันที่ 7 – 14 มิถุนายนนี้ จึงขอให้ประชาชนเดินทางมาฉีดวัคซีนตามหน่วยบริการฉีดวัคซีนที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้

ด้าน คุณสุวรรณา สมบัติรักษาสุข รองผู้อำนวยการ ส.ส.ท. กล่าวว่า สำหรับประชาชนที่ได้ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด–19 ที่ไทยพีบีเอสผ่านช่องทางต่าง ๆ ไว้ ไทยพีบีเอสยินดีต้อนรับประชาชนที่จะเข้ามารับบริการฉีดวัคซีนโควิด–19 ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทั้งกรุงเทพมหานคร หอการค้าไทย และบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในการใช้พื้นที่สื่อสาธารณะเพื่ออำนวยความสะดวกและบริการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนตามมาตรฐานโรงพยาบาล

สถานที่ตั้งหน่วยบริการฉีดวัคซีน “ไทยพีบีเอส-THG”
ไทยพีบีเอส เลขที่145 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพ 10210 โทร. 02-790-2111 (20 คู่สาย)

รถโดยสารประจำทาง
สาย 52, 29, ปอ.187, ปอ.504, ปอ.510, ปอ.555 และ ปอ.29

ลิงก์แผนที่บน Google Maps
https://thaip.bs/GoogleMaps

คลิกดูแผนที่ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน