เชิญร่วมงาน “การเดินทางของความรัก สารคดีถ้ำหลวง : The Journey of Love” 14 ก.พ.นี้ ณ ไทยพีบีเอส

ไทยพีบีเอสขอเชิญร่วมงาน “การเดินทางของความรัก สารคดีถ้ำหลวง : The Journey of Love” งานขอบคุณบุคคลสำคัญในภารกิจกู้ภัยและผู้ให้ข้อมูลข้อเท็จจริง ในปฏิบัติการกู้ภัยถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย จนสารคดีถ้ำหลวง สูญ - หา - เจอ - รอด - ฟื้น ที่ผลิตโดยทีมงานมากประสบการณ์ของไทยพีบีเอสได้รับกระแสตอบรับ และเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.30 - 20.45 น. ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ถ.วิภาวดีรังสิต พร้อมชมสารคดีถ้ำหลวง 5 ตอนต่อเนื่อง ที่จะนำกลับมาฉายอีกครั้งในวันหยุดมาฆบูชา 19 กุมภาพันธ์ 2562  

สารคดีถ้ำหลวง สูญ - หา - เจอ - รอด - ฟื้น 

สารคดีพิเศษที่เป็นครั้งแรกของการถอดบทเรียนการกู้ภัยระดับโลก ในรูปแบบสารคดีโทรทัศน์ฝีมือคนไทย ที่ออกอากาศไปแล้วเมื่อวันที่ 14 - 18 มกราคม ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับและคำชื่นชมจากประชาชนอย่างล้นหลาม เพื่อเป็นการขอบคุณทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ไทยพีบีเอสจึงจัดงาน “การเดินทางของความรัก สารคดีถ้ำหลวง : The Journey of Love” ขึ้น เพื่อขอบคุณบุคคลสำคัญในภารกิจกู้ภัยและผู้ให้ข้อมูลข้อเท็จจริงในปฏิบัติการกู้ภัยถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ขอบคุณประชาชนคนไทยและชาวต่างประเทศที่ติดตามรับชมสารคดี ตลอดจนขอบคุณพนักงานไทยพีบีเอสที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการผลิตผลงานอันยอดเยี่ยมชิ้นนี้ ภายในงานนอกจากจะได้พบกับบุคคลสำคัญในภารกิจกู้ภัยถ้ำหลวง ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยมวลพลังแห่งความรัก ความช่วยเหลือ ความหวังดีของมวลมนุษยชาติแล้ว ยังจะได้พบกับกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

ไฮไลต์ของงานที่ไม่ควรพลาด!!

  • เวที “มีเธอจึงมีฉัน : ความสำเร็จที่ไม่ใช่ความบังเอิญ”
    เวทีพูดคุยของทีมงานสารคดีถ้ำหลวงและบุคคลที่อยู่เบื้องหลัง และมุมน่าสนใจจาก อ.ประมวล เพ็งจันทร์
  • เวที “A success story & A new journey has just begun”
    วงเสวนาที่จะร่วมค้นหาความหมายที่ปรากฏในสารคดีถ้ำหลวง พร้อมชวนกันขบคิดถึงอนาคตที่จะร่วมกันเดินต่อ
  • ชม “สารคดีถ้ำหลวง” ตอนพิเศษ ที่จัดทำขึ้นมาโดยเฉพาะ ให้รับชมบนจอยักษ์ขนาด 16 เมตร

 

 

นอกจากนี้ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอสยังเตรียมฉาย “สารคดีถ้ำหลวง สูญ - หา - เจอ - รอด - ฟื้น” 5 ตอนต่อเนื่องในวันหยุดมาฆบูชา ตามกระแสเรียกร้องของประชาชน และเพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนที่พลาดการรับชมในครั้งก่อนได้รับชมอีกครั้ง ในวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 15.00 น. ทางไทยพีบีเอส ช่อง หมายเลข 3 หรือรับชมออนไลน์ได้ทั้ง 3 ช่องทาง ได้แก่

แฟน ๆ สามารถติดตามบทความเรื่องเล่าจากทีมสารคดีได้ทาง     www.thaipbs.or.th/ThaiCave

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน