ไทยพีบีเอส รับรางวัลช่อสะอาด (NACC Awards 2017) ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 คุณติชิลา พุทธสาระพันธ์ หัวหน้าศูนย์ข่าว กลุ่มข่าวสืบสวนสอบสวนและบริหารศูนย์ข่าวภูมิภาค พร้อมด้วยทีมงานสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส เข้ารับโล่รางวัลในพิธีมอบรางวัลช่อสะอาด (NACC AWARDS 2017) จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ผลงานรางวัลช่อสะอาด สาขาข่าวหรือสารคดีเชิงข่าว ประจำปี 2560 ประเภทรางวัลโล่เกียรติยศ ผู้เผยแพร่ข่าวหรือสารคดีเชิงข่าว จากผลงาน “โกงสนามกีฬา” ณ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต จ.นนทบุรี 

 

 

ผลงานข่าว “โกงสนามกีฬา” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ในช่วงเดือนธันวาคม 2559 โดยนำเสนอการตรวจสอบการทุจริตสร้างสนามกีฬากลาง ที่การกีฬาแห่งประเทศไทย ได้รับงบประมาณ 2,000 ล้านบาท ว่าจ้างกรมทางหลวงและกองบัญชาการทหารพัฒนา ให้ก่อสร้างสนามกีฬา 7 แห่ง งบประมาณถูกเบิกออกไปหมดแล้ว แต่การก่อสร้างในหลายจังหวัดถูกทิ้งร้าง และใน จ.นราธิวาส ใช้งบประมาณเกือบ 500 ล้านบาท จนถึงวันนี้ยังไม่สามารถใช้งานได้

ไทยพีบีเอสและทีมงานทุกคน ต่างรู้สึกภาคภูมิใจกับรางวัลคุณภาพที่ได้รับ ซึ่งจะเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพื่อจะนำไปพัฒนางานในเชิงคุณภาพต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน