ปิดลงทะเบียนรับหนังสือ “หัวใจของแผ่นดิน” ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ ขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนรับหนังสือครบตามจำนวนแล้ว

ขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนรับหนังสือหัวใจของแผ่นดินเต็มจำนวนแล้ว ไทยพีบีเอสขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจลงทะเบียนรับหนังสือ ท่านสามารถดาวน์โหลด แบบ e-book ได้ที่ลิงก์ www.thaipbs.or.th/Guidinglightbook

น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง รัชกาลที่ 9 สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ผลิตหนังสือ “หัวใจของแผ่นดิน” ถ่ายทอดเบื้องหลังงานศิลป์ รวบรวมคติที่มาภูมิปัญญางานช่างที่สั่งสม สู่การสืบตำนานพระเมรุมาศ และเรื่องราวของผู้คนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมงาน “พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9” เพื่อบันทึกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นบนแผ่นดินไทย 

เงื่อนไขการรับหนังสือ

1. สำหรับผู้ที่อยู่กรุงเทพฯ

  • สามารถมารับหนังสือได้ ในวันที่ 19 - 22 ต.ค. 60 เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส บริเวณลานไม้ อาคาร A โดยนำบัตรประชาชน พร้อมเลขรหัสรับหนังสือของท่านมารับได้ในวันและเวลาดังกล่าว
  • หากท่านไม่สามารถมารับหนังสือด้วยตัวเอง สามารถมอบหมายบุคคลอื่นมารับแทนได้ โดยนำสำเนาบัตรประชาชน พร้อมแจ้งรหัสรับหนังสือ ของผู้ที่ได้รับหนังสือมาแสดง

หมายเหตุ : หากท่านไม่มารับหนังสือภายในวันและเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์

 

 

2. สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดและปริมณฑล

  • ไทยพีบีเอสมีบริการจัดส่งแบบลงทะเบียน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในขั้นตอนลงทะเบียนรับหนังสือ กรุณาข้อมูลส่วนตัว ที่อยู่ และข้อมูลที่ใช้ในการจ่าหน้าซองให้ครบถ้วนชัดเจน
  • เริ่มจัดส่งหนังสือตั้งแต่วันที่ 24 – 27 ต.ค. 60

หมายเหตุ : หากพัสดุมีการตีกลับถือว่าสละสิทธิ์

สอบถามเพิ่มเติม

โทร. 0 2790 2394-5 (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 17.00 น.)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน