เปิดรับสมัครแล้ว! Next Station ครั้งที่ 2 "เตรียมก่อน สบายกว่า" เวิร์กชอปชวนเตรียมตัวทางการเงิน เพื่อชีวิตสถานีหน้าสำหรับคน 40+

ไทยพีบีเอส ชวนคนวัย 40+ มาออกแบบชีวิต เพื่อการเตรียมตัวก้าวสู่วัยเกษียณอย่างมีคุณภาพในงาน "Next Station เวิร์กชอปชวนออกแบบชีวิตสถานีหน้าสำหรับคนวัย 40+" หลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในเวิร์กชอปครั้งแรกที่ผ่านมา กับวิชาจูนใจ เตรียม Mindset เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพื่อวันข้างหน้า ต่อเนื่อง เวิร์กชอปครั้งที่ 2 "เตรียมก่อน สบายกว่า" ในวันที่ 18 ก.พ.นี้

สำหรับเวิร์กชอปครั้งที่ 2 นี้ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมแล้วมาวางแผนชีวิตไปพร้อมกันในหัวข้อ "เตรียมก่อน สบายกว่า" ชวนเตรียมตัวด้านการเงินที่จะช่วยให้คุณมี Mindset ที่ดีในการบริหารการเงิน และการออม แบบฉบับย่อยง่ายให้มีเงินใช้จ่ายไปตลอดชีวิต และเพื่อความมั่นคงหลังวัยเกษียณ เตรียมก่อน สุขกว่า โดย "ดร.อัจฉรา โยมสินธุ์" วิทยากรพิเศษด้านการเงินส่วนบุคคล ที่จะมาร่วมแชร์ความรู้ทางการเงินและการออมอย่างไรให้มีใช้เพียงพอจนวันสุดท้ายของชีวิต พร้อมแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจ ได้แก่ "ดร.พัชมณ มาสกุล" ผู้ที่เตรียมตัวเกษียณล่วงหน้านานถึง 30 ปี และ "พ.ต.ท.หญิง ณัฐชาภรณ์ โพธิ์ทอง" ข้าราชการตำรวจวัยเกษียณที่ไม่นั่งรอใช้เงินบำนาญเพียงอย่างเดียว แต่มีการวางแผนชีวิตด้านการเงินมาตั้งแต่ตอนทำงาน

หากคุณคือคนหนึ่งที่เริ่มคิดถึงชีวิตในวัยเกษียณ ห้ามพลาดในเวิร์กชอปครั้งที่ 2 "เตรียมก่อน สบายกว่า" เวิร์กชอปชวนเตรียมตัวทางการเงิน เพื่อชีวิตสถานีหน้าสำหรับคน 40+ ในวันอาทิตย์ที่ 18 ก.พ. 67 เวลา 12.00 – 17.00 น. ณ TK PARK ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 ก.พ. 67 ทาง LINE @ALTV4 โดยจะประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกภายในวันจันทร์ที่ 12 ก.พ. 67 สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.ALTV.tv/NextStation40 และ Facebook Fanpage : Thai PBS, ALTV ช่อง 4 ทีวีเรียนสนุก

สามารถติดตามไทยพีบีเอสทุกช่องทางออนไลน์ ได้ที่
▪ Social Media Thai PBS : Facebook, YouTube, X (Twitter), LINE, TikTok, Instagram
▪ Website : www.thaipbs.or.th
▪ Application : Thai PBS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน