เทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ ครั้งที่ 11 “ใครไม่ฟังแต่เราฟัง” สนามม้านางเลิ้ง 26 กันยายนนี้

ไทยพีบีเอสร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.) จัดงานแถลงข่าวเทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ ครั้งที่ 11 ตอน ใครไม่ฟังแต่เราฟัง พบกับศิลปินอินดี้พร้อมกันบน 8 เวที 170 วง ในวันที่ 26 กันยายนนี้ ณ สนามม้านางเลิ้ง

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2558 สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.) จัดงานแถลงข่าวเทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ ครั้งที่ 11 ตอน ใครไม่ฟังแต่เราฟัง เพื่อเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ และวงดนตรีน้องใหม่ทั่วประเทศ ได้มีพื้นที่แสดงผลงานของตัวเองอย่างเต็มที่ โดยเน้นเป็นต้นแบบงานดนตรีที่ไม่มีเหล้า บุหรี่ และยาเสพติด ซึ่งภายในงานมีศิลปินอินดี้ร่วมงานมากมาย อาทิ Coconut Sunday, ขุนสมาน, อาจารย์อู๋, เอ วงพอส เป็นต้น

พลาดไม่ได้กับเทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ งานคอนเสิร์ตที่รวมวงดนตรีอินดี้กว่า 170 วง บน 8 เวที และถือเป็นเทศกาลดนตรีที่รวบรวมศิลปินอินดี้มากที่สุด พบกันในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2558 เวลา 12.00 - 24.00 น. ณ ราชตฤณมัยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (สนามม้านางเลิ้ง) บัตรราคา 199 บาท ผู้สนใจสามารถติดต่อซื้อบัตรได้บริเวณหน้างาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/KodindyFC

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน