ไทยพีบีเอส ยกทัพรายการใหม่ลงจอ เอาใจคอการเมือง พร้อมเสิร์ฟละครดีที่ดูได้ทุกวัย !!!

เต็มอิ่มตลอดเดือนกุมภาพันธ์กับรายการและละครที่สร้างสรรค์มาเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยพีบีเอส กับรายการข่าวโฉมใหม่ “มุมการเมือง” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 น. รายการวิเคราะห์ข่าวการเมืองเข้มข้นถึงพริกถึงขิง โดยทีมข่าวการเมืองตัวจริงกับ อุรชัย ศรแก้ว, ดาวี ไชยคีรี และ ประจักษ์ มะวงษ์สา พร้อมตีแผ่ความจริง ขยี้ทุกประเด็นร้อนของการเมืองไทย เพราะสิ่งที่ทุกคนเห็นอาจไม่ใช่สิ่งเป็น

 

ละครเรื่อง “ครูมะ ห้อง ป.3 ก.” ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. พบกับความสนุกสนานในละครที่ดูได้ทั้งครอบครัว กับเรื่องราวของ คุณครูวิชัย คุณครูคนใหม่ประจำชั้น ป.3 ก. ที่ได้รับสมญานามว่า “ครูมะ” นำแสดงโดย อารักษ์ อมรศุภศิริ, ภาลฎา ฐิตะวชิระ, กนกกาญจน์ จุลทอง และนักแสดงอีกคับคั่ง ด้วยการสอนของครูมะที่ไม่ยึดติดกับตำราเรียน จนสามารถคว้าใจเด็กนักเรียนไปครอง แต่กลับไม่สามารถคว้าใจผู้ปกครองได้ ครูมะจะมีวิธีจัดการกับปัญหานี้อย่างไร มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยครูมะ ให้ส่งเด็กนักเรียนทุกคนเดินทางไปตามความฝันได้สำเร็จ เริ่ม 19 กุมภาพันธ์นี้

 

“The Last Jigsaw ต่อเติมไทย ซีซัน 2” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.10 น. ออกเดินทางไปตามหา Jigsaw ชิ้นสุดท้าย ที่จะทำให้ชีวิตของคนไทยง่ายขึ้น พร้อมชวนสัมผัสชีวิตแสนวุ่นวายที่ต้องติดกับกฎจราจร และต้นตอปัญหาของอุบัติเหตุบนท้องถนนในเมืองไทย กับ คริสโตเฟอร์ ไรท์ เริ่ม 13 กุมภาพันธ์นี้

 

ติดตามรับชมรายการและละครเพื่อทุกคนในครอบครัว ทางไทยพีบีเอส
ช่องหมายเลข 3 และช่องทางออนไลน์ Website : www.ThaiPBS.or.th , Facebook : @ThaiPBS , Youtube : Thai PBS และ LINE : @ThaiPBS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน