13 - 26 ธ.ค. นี้ ! VIPA ชวนคุณโหวตรายการที่สุดแห่งปี “VIPA Best of the Year 2021 Voting”

VIPA แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิงสัญชาติไทย จากไทยพีบีเอส ที่ได้เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายน 2564 ที่ผ่านมา กับแคมเปญ “คนช่างเลือก” ซึ่งแพลตฟอร์ม VIPA ได้รวบรวมเนื้อหาคุณภาพทั้งสาระและความบันเทิง มาให้ผู้บริโภคได้เลือกชมกันอย่างจุใจ ทั้งละครน้ำดี สารคดีคุณภาพ รวมไปถึงคอนเทนต์อื่น ๆ อีกมากมาย โดยได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ด้วยสถิติยอดเข้าชมที่เติบโตขึ้นจากไตรมาสที่ผ่านมากว่า 300% ซึ่งเป็นยอดผู้ชมสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์

ในช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี 2564 VIPA จึงจัดกิจกรรม VIPA Best Of The Year 2021 Voting เพื่อขอบคุณแฟน ๆ ด้วยการชวนคุณมาโหวตรายการที่ชอบที่สุดใน VIPA โดยมีรายการเข้าชิง อาทิ

  • รายการหนังพาไป รายการสารคดีการเดินทางในลักษณะกึ่ง Reality ที่ให้ความบันเทิง ดูสนุก กระตุกต่อมคิด และเต็มไปด้วยข้อสังเกตรายทาง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมกล้าฝันและทำมันให้สำเร็จ ดำเนินรายการโดย บอล–ทายาท เดชเสถียร และ ยอด–พิศาล แสงจันทร์

 

  • Super แม้น ชายหนุ่มผู้ที่ชอบช่วยเหลือผู้คน จนมาเจอนักข่าวสาวที่ต้องการโปรโมทซูเปอร์แม้นให้เป็นตัวอย่างของสังคมจากการไลฟ์สด ทำให้แม้นถูกกล่าวหาว่าสร้างภาพ จนเขาไม่อยากทำความดีอีกเลย นำแสดงโดย มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ

 

  • ความทรงจำใหม่หัวใจเดิม ช่างภาพนิ่งฝีมือดี ที่ต้องหยุดถ่ายรูปไปเมื่อ 3 ปีก่อน เพราะสายตาเลือนรางจากโรคทางกรรมพันธุ์ เขาพบว่าดวงตาสูญเสียการมองเห็นไปถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ทำให้เขาต้องการถ่ายรูปเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ตาจะมองไม่เห็น เขาออกเดินทางไปพบกับหญิงสาวที่ผิดหวังในความรัก นำแสดงโดย ณัฏฐ์ กิจจริต และ นฤภรกมล ฉายแสง

 

  • วิ่งสุดใจ ไปสุดฝัน การฟันฝ่าอุปสรรคของบริษัทเล็ก ๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่มีต่อองค์กร เมื่อบริษัทเก่าแก่ผู้ผลิต “ทาบิ” หรือถุงเท้าแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น กำลังตกต่ำเพราะความต้องการของผู้บริโภคลดลง เขาจึงเกิดความคิดที่จะสร้างรองเท้าวิ่งแบบใหม่ แต่กลับพบอุปสรรคมากมาย นำแสดงโดย ยาคุโช โคจิ, ยามาซากิ เคนโตะ, อุจิมุระ ฮารุกะ, เทราโอะ อาคิระ, ทาเคอุจิ เรียวมะ, อิจิคาวะ อุดันจิ, ฮารุ ยาสึโกะ

 

  • BG ทีมบอดี้การ์ด ครั้งนี้ “อากิระ” ได้ออกจากองค์กร เป็นบอดี้การ์ดเดี่ยว ลุยอย่างกล้าหาญ กับด่านท้าทายใหม่ ในเรื่องราวการปะทะระหว่างบุคคลกับองค์กร ซึ่งเราจะได้เห็นความเป็นตัวของตัวเอง และเสน่ห์ของบอดี้การ์ดชิมาซากิ อากิระที่พัฒนาอย่างลึกซึ้ง นำแสดงโดย ทาคุยะ คิมูระ

 

ยังมีรายการอื่น ๆ อีกมากมาย รอให้คุณมาร่วมโหวต ด้วยกติกาง่าย ๆ เพียงเลือกรายการที่คุณชื่นชอบมากที่สุด ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเสื้อสวย ๆ จาก VIPA รุ่น Limited Edition จำนวน 20 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 13 - 26 ธันวาคม 2564 นี้ ทาง www.VIPA.me และแอปพลิเคชัน VIPA 

รายการใดจะเป็นที่สุดแห่งปี 2021 คุณเท่านั้นเป็นผู้ตัดสิน !!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน