ไทยพีบีเอส จัดเต็ม !!! ในเดือนกันยาพาเพลิน สนุกไปกับละครดี สารคดีเด่น

อัดแน่นความสนุกในทุกคืนก่อนนอน ตลอดเดือนกันยายนไปกับไทยพีบีเอส ที่ได้คัดสรรละครดี นักแสดงเด่น ยกมาเสิร์ฟให้คุณผู้ชมหน้าจอ พร้อมชวนชมสุดยอดสารคดีคุณภาพ ที่จะพาทุกคนไปเรียนรู้พร้อมสร้างความเข้าใจกับธรรมชาติบนโลกให้มากขึ้นกว่าเดิม ติดตามรับชมละครดี สารคดีเด่น ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

“อาชญากล คน 5G” พบกับเรื่องราวสุดวุ่นของเหล่ามิจฉาชีพ “บุ๊ก” รับบทโดย ปอนด์-พลวิชญ์, “หลิน” รับบทโดย ปันปัน-สุทัตตา, “ต๊อก” รับบทโดย เชน-อัฒรุต, “อิ๊ก” รับบทโดย เบสท์-ณัฐสิทธิ์ และ “เกิ้ล” รับบทโดย เบน-ชลาทิศ ที่มารวมตัวกันเพื่อก่ออาชญากรรมครั้งใหม่ โดยการเปิดสำนักดูดวงที่แม่นที่สุดในโลก !!! แผนการของพวกเขาจะสำเร็จหรือไม่ ? เหล่าอาชญากรทั้ง 5 จะรวยสมหรือเปล่า ? ติดตามชมวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่ม 4 ก.ย.นี้

“ผัดไทย สูตรลับลิขิตฝัน” เรื่องราวของ “เส้นจันท์” เชฟมือใหม่ที่ตัดสินใจลงแข่งศึกทำอาหาร จึงงัดจานเด็ดอย่างผัดไทยหวังคว้าแชมป์ แต่แม่กลับไม่ปลื้มเพราะความหลังที่ฝังใจ ปาฏิหาริย์บางอย่างได้พาเธอย้อนเวลากลับไปในอดีต เพื่อค้นพบสูตรลับและหล่อหลอมรสชาติที่เป็น ‘ตัวเรา’ ในวันนี้ ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. เริ่ม 11 ก.ย.นี้

“A Day in the WILD” สารคดีที่จะพาคุณผู้ชมออกเดินทางท่ามกลางฤดูกาลแห่งสายฝน ออกไปสัมผัสและเรียนรู้กับธรรมชาติ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับสิ่งมีชีวิตน้อยใหญ่จำนวนมหาศาลในผืนป่าที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.10 น. เริ่ม 12 ก.ย.นี้

 

ติดตามรับชมละครดี สารคดีเด่น ทุกคืนก่อนนอนตลอดเดือนกันยายน ทาง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ Website : www.ThaiPBS.or.th, Facebook : @ThaiPBS, Youtube : ThaiPBS และ LINE : @ThaiPBS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน