หน่วยงานรัฐ เอกชน และประชาชน สนับสนุนอาหาร-เครื่องดื่ม ให้ “ไทยพีบีเอส – THG”

ตามที่ หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด–19 กรุงเทพมหานคร - หอการค้าไทย - ไทยพีบีเอส - ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ณ ไทยพีบีเอส สำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดีรังสิต ได้เปิดบริการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนที่ได้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ไทยร่วมใจ.com หรือแอปพลิเคชันเป๋าตัง รวมถึงร้านสะดวกซื้อที่ร่วมโครงการ ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา มีหน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชน ต่างเดินทางมาสนับสนุน ส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มให้บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ภายในหน่วยบริการฯ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์

 

โดยในช่วงวันที่ 14 – 18 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา มีหน่วยงานที่เดินทางมาร่วมส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มเพื่อมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ หน่วยบริการฉีดวัคซีน “ไทยพีบีเอส – THG” จำนวน 4 หน่วยงานด้วยกัน อาทิ ร้านอาหารสวนกุหลาบ มอบอาหารกล่อง จำนวน 100 ชุด ทุกวันจันทร์ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ รวม 800 ชุด, สำรับบุญ โดยคุณธัชกร หงษ์วิลัย และคณะ มอบอาหารกล่อง จำนวน 150 ชุด, บริษัท DD Foods Corporation มอบข้าวกล่อง จำนวน 50 ชุด และ คุณชยันต์ - คุณรัชนี ตีระรัตน์ มอบข้าวกล่อง จำนวน 100 ชุด จากร้านอาหาร The Eateria โดยมี คุณนพดล ศรีหะทัย  บรรณาธิการบริหาร สำนักข่าวไทยพีบีเอส คุณกานดา จำปาทิพย์ บรรณาธิการรายการสถานีประชาชน ไทยพีบีเอส และ คุณมลฤทัย พงโศธร ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ไทยพีบีเอส ให้การต้อนรับและรับมอบสิ่งของสนับสนุนดังกล่าว

 

นอกจากนี้ ยังมีประชาชนทั่วไปเดินทางมาส่งมอบอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนสิ่งของต่าง ๆ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ใน หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด–19 “Thai PBS – THG” ณ ไทยพีบีเอส สำนักงานใหญ่ อย่างต่อเนื่องทุกวัน

ในนามของไทยพีบีเอส บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์และสนับสนุนการปฏิบัติงานมา ณ โอกาสนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน