ไทยพีบีเอส ล้มผังเกาะติดอภิปรายไม่ไว้วางใจ "ศึกซักฟอก ระลอกใหม่" 16 - 20 ก.พ. นี้

ไทยพีบีเอส ยกทัพผู้สื่อข่าวเกาะติด 5 วันรวด จับตาอภิปรายไม่ไว้วางใจ 10 รัฐมนตรี ในรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ยกผังถ่ายทอดสดรายการพิเศษ "ศึกซักฟอก ระลอกใหม่" ให้ประชาชนรับชมแบบครบทุกอรรถรส พร้อมฟังบทวิเคราะห์จากนักวิชาการในหลากหลายมิติ ร่วมกับบรรณาธิการข่าวไทยพีบีเอส ต่อเนื่องทุกวันตั้งแต่วันที่ 16 - 20 กุมภาพันธ์ นี้

รายการพิเศษอภิปรายไม่ไว้วางใจ "ศึกซักฟอก ระลอกใหม่" ที่ไม่ได้นำเสนอแค่เรื่องการเมืองเพียงด้านเดียว พร้อมที่จะชวนทุกท่าน จับตาดูสถานการณ์ วิเคราะห์ทุกประเด็นร้อน ร่วมกับบรรณาธิการข่าว และนักวิชาการ ลงลึกข้อมูลหาความจริง แตกประเด็นสำคัญอย่างทันท่วงที ให้ผู้ชมได้รับรู้ข้อมูลที่ถูกต้อง รอบด้าน และสมดุลย์ในทุกมิติ รวมถึงเป็นกระบอกเสียงสะท้อนในโลกโซเชียล ต่อการอภิปรายทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายค้าน หรือการตอบโต้ของฝ่ายรัฐบาล ในประเด็นร้อนที่สำคัญของ 10 รัฐมนตรี อาทิ การบริหารราชการแผ่นดิน, การแก้วิกฤตเศรษฐกิจที่ถูกมองว่าเป็นความ "ล้มเหลว" ของนายกรัฐมนตรี รวมถึงประเด็นที่เชื่อมโยงกับการบริหารจัดการสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั้งมิติความมั่นคงและสาธารณสุข

นอกจากนั้นแล้ว ไทยพีบีเอส ยังให้ความสำคัญกับการฟังเสียงประชาชนต่อการอภิปรายฯ ที่กำลังจะเกิดขึ้น เชิญชวนประชาชนร่วมแสดงความเห็น Soundcheck ฟังเสียงประเทศไทย : ประชาชนอยากเห็นอะไรในการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ผ่าน Application C -Site ระหว่างวันที่ 16 - 19 กุมภาพันธ์ นี้ เพื่อจัดอันดับความต้องการรับฟังประเด็นอะไร และจากใครมากที่สุด นำไปสู่การผลักดันและสร้างบรรทัดฐานการติดตามตรวจสอบการดำเนินงานโครงการต่าง ๆ ของรัฐบาล

ร่วมเกาะติดการอภิปรายไม่ไว้วางใจ วิเคราะห์ และติดตามความเคลื่อนไหวกับประเด็นร้อน ได้ก่อนใครกับ "ศึกซักฟอก ระลอกใหม่" ตลอดทั้งวัน ผ่านทุกช่องทางของไทยพีบีเอส เริ่ม 16 - 20 กุมภาพันธ์ 2564 ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 หรือรับชมทางออนไลน์ได้ที่ FacebookTwitterYouTube, และเว็บไซต์ www.thaipbs.or.th/Live

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน