ติดตามชม "หนุ่ม ศรราม" กับบทบาทพ่อผู้พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อลูก ในละคร "พ่อ...เป็นแล้วไม่หาย" ทางไทยพีบีเอส

ไทยพีบีเอส ส่งละครน้ำดีต้อนรับวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 กับละครดราม่าสะท้อนความรักของพ่อที่มีต่อลูก ผ่านมุมมองของพ่อที่มีความหลากหลายทางเพศ เรื่อง “พ่อ...เป็นแล้วไม่หาย” เพราะความเป็นพ่อ เมื่อได้เป็นแล้ว ไม่ว่าตัวของพ่อเองจะเป็นชายแท้หรือไม่ใช่ก็ตาม ความรักของพ่อที่มีต่อลูกก็ไม่มีวันหายไป นำแสดงโดย หนุ่ม - ศรราม รับบท ติณห์ พ่อที่รักลูกยิ่งกว่าสิ่งใดในโลก แนน - ชลิตา รับบท ทิพพา แม่ สาวสวย เนี้ยบ ใจดี ดูแลทุกเรื่องภายในบ้าน บาส - สุรเดช รับบท ฟลุค ลูกคนเดียวของติณห์และทิพพา หนุ่มหล่อ หน้าใส ที่ฮอตมาก ๆ ในโลกโซเชียล แต่ป่วยเรื้อรังตั้งแต่กำเนิด เอก - ชมะนันทน์ รับบท ภากร เกย์หนุ่มใหญ่ ที่มีความรู้สึกดี ๆ กับติณห์มาโดยตลอด ร่วมด้วย โอนีล - ฐิตินันท์ และ รัชชานนท์

เรื่องย่อละคร “พ่อ...เป็นแล้วไม่หาย”

"ติณห์" พ่อที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อ "ฟลุค" ลูกชายคนเดียวของเขาที่ป่วยด้วยโรคไตเรื้อรังตั้งแต่กำเนิด เขาถึงขนาดยอมทิ้งอาชีพนักดนตรีที่กำลังรุ่งโรจน์ มาเป็นเชฟ เพื่อที่จะทำอาหารให้ลูกกินได้ทุกมื้อ แต่เขาก็มีความลับบางอย่างที่ปกปิดเอาไว้ มีเพียงแค่ "ทิพพา" ภรรยาของเขา และ "ภากร" ที่เป็นเพื่อนสนิทเท่านั้นที่รู้ เมื่อวันหนึ่งที่ความลับถูกเปิดเผย ฟลุครู้ความจริง ครอบครัวที่เคยสมบูรณ์จนใคร ๆ อิจฉาก็แตกสลายในพริบตา รักของพ่อที่เหนือสิ่งอื่นใดในโลกจะช่วยทำให้ติณห์และทิพพารักษาครอบครัวเอาไว้ได้หรือไม่...

“ลูก” อาจเกลียดพ่อได้ แต่ทำลาย “รักของพ่อ” ไม่ได้

ติดตามละครตอนพิเศษ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจของพ่อที่มีให้ลูกอย่างสุดหัวใจ ในมุมมองความรักของพ่อที่มีความหลากหลายทางเพศได้ในละครเรื่อง “พ่อ...เป็นแล้วไม่หาย” วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 20.15 น. ทาง Thai PBS ช่องหมายเลข 3 และรับชมอีกครั้งทาง VIPA.me เวลา 22.00 น. หรือทางเว็บไซต์ www.thaipbs.or.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน