รายการคนสู้โรค ไทยพีบีเอส เข้ารับประทานโล่รางวัล "ตาชั่งทอง" ประจำปี 2563

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท.) หรือ ไทยพีบีเอส ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับประทานโล่รางวัลเกียรติยศ "ตาชั่งทอง" (บุคคลสงเคราะห์ดีเด่นแห่งปี) ประจำปี 2563 (ครั้งที่9) สาขาให้ความรู้ความเข้าใจต่อประชาชน จากผลงานรายการ "คนสู้โรค" โดยมี คุณปุญชนิกา ช่วยนุกิจ ผู้จัดการฝ่ายรายการสถานการณ์และคุณภาพชีวิต เป็นตัวแทนเข้ารับประทานโล่รางวัลจาก หม่อมราชวงศ์ดำรงดิศ ดิศกุล ประธานในพิธีฯ ณ ห้องประชุม 1 สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ พุทธวิชชาลัย เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

 

สำหรับงานประทานโล่รางวัล "ตาชั่งทอง" บุคคลสงเคราะห์ดีเด่นแห่งปี จัดโดยสหพันธ์กรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย สมาคมสถาบันผู้คุ้มครองสิทธิประโยชน์ผู้บริโภคและภาคีเครือข่าย เพื่อมอบโล่รางวัลให้กับบุคคคล หน่วยงานที่ทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม โดย ไทยพีบีเอส เคยได้รับคัดเลือกให้เข้ารับประทานโล่รางวัล "ตาชั่งทอง" มาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ผลงานรายการ "แพะ" เดอะซีรีส์ รายการรู้เท่ารู้ทัน รายการทันข่าว และในปี 2563 ได้แก่ รายการคนสู้โรค

ไทยพีบีเอสและทีมงานทุกคน ต่างรู้สึกภาคภูมิใจกับรางวัลคุณภาพที่ได้รับ ซึ่งจะเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพื่อจะนำไปพัฒนางานในเชิงคุณภาพต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน