มหกรรมรวมไมค์เพื่อแม่ ผู้หญิงที่ยิ่งใหญ่ ตอน ปาฏิหาริย์แห่งรัก

ไทยพีบีเอสขอเชิญชวนร่วมงาน "มหกรรมรวมไมค์เพื่อแม่ ผู้หญิงที่ยิ่งใหญ่ ตอน ปาฏิหาริย์แห่งรัก" พบกับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี นักร้อง นักทอล์ค นักเทศน์ ในวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2558 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ พร้อมตรวจสุขภาพฟรีสำหรับผู้สูงอายุ ติดต่อขอรับบัตรเข้าชมงานฟรีได้แล้ววันนี้ 

เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม หรือวันแม่แห่งชาติ ไทยพีบีเอสพร้อมส่งเสริมให้ผู้เป็นลูก ได้แสดงออกถึงความรักและความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ผู้มีพระคุณ ตลอดจนสนับสนุนกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแม่และลูก "มหกรรมรวมไมค์เพื่อแม่ ผู้หญิงที่ยิ่งใหญ่ ตอน ปาฏิหาริย์แห่งรัก" ในวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2558 ประตูเข้างานเปิดตั้งแต่เวลา 07.00 น. แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

ภายในงานพบกับ

การตรวจสุขภาพฟรี
จาก โรงพยาบาลทหารผ่านศึก, โรงพยาบาลประชาชื่นเกษมราษฎร์ และโรงพยาบาลบางโพ

มินิคอนเสิร์ต
● คุณชมพู ฟรุ๊ตตี้ เจ้าของบทเพลงดังดั่งดวงหฤทัย
● คุณเจินเจิน บุญสูงเนิน เจ้าของบทเพลงเพลงสุดท้าย
● คุณวารุณี สุนทรีสวัสดิ์ เจ้าของบทเพลงเพลงกอดฉัน

พระที่มาร่วมเทศน์
● พระอาจารย์ชายกลาง วัดพระรามเก้า กิจกรรมสุดประทับใจ "ล้างเท้าแม่"
● พระครูปลัดราชันย์ อริโย
● พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต

"สวดโพชฌงค์" เชื่อกันว่าเป็นการทำให้ผู้ป่วย มีอาการทุเลาและหายจากอาการป่วยไข้ได้ จัดเทศนาพระเทพประสิทธิมนต์ หรือหลวงพ่อเณร เจ้าอาวาสวัดศรีสุดารามวรวิหาร

สำหรับผู้สนใจสามารถขอรับบัตรล่วงหน้าฟรีได้ที่ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 1, การไฟฟ้านครหลวง ชั้น 1 (เพลินจิต) และ บริษ้ท โอเค แมส จำกัด หรือรับบัตรหน้างาน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. (จนกว่าบัตรจะหมด)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รายการสถานีประชาชน

โทร. 02 790 2111 (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน