ผู้ประกาศข่าวไทยพีบีเอส เข้ารับโล่รางวัล “พระคเณศทองคำ” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2562 ผู้ประกาศข่าว สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ได้แก่ คุณวีริศ หุ่นเจริญ, คุณวิภาพร วัฒนวิทย์ และคุณธีรเดช งามเหลือ ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้เข้ารับรางวัล "พระคเณศทองคำ" ครั้งที่ 2 สาขาสื่อสารมวลชนดีเด่น ในพิธีประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ "รางวัลแห่งความสำเร็จ Success Award" จากนายอำพล เสนาณรงค์ อดีตองคมนตรีในรัชกาลที่ 9 ประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ

 


รางวัล "พระคเณศทองคำ" ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 จัดขึ้นโดย สมาพันธ์สื่อมวลชนและช่างภาพเพื่อประเทศชาติ (สสชท.) เพื่อเป็นการยกย่องส่งเสริมคนดี มีคุณธรรม มีความรับผิดชอบ เป็นผู้ที่ทำคุณประโยชน์ เสียสละตนเพื่อสังคมและส่วนรวม มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ที่ประสบความสำเร็จ อีกทั้งเพื่อเป็นกำลังใจให้คนทำงานที่มีความประพฤติที่ดี มีคุณธรรมจริยธรรม

 

 

สามารถติดตามผู้ประกาศข่าวทั้ง 3 คน ได้ในรายการ "วันใหม่ ไทยพีบีเอส" ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 05.00 เป็นต้นไป ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 รับชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/WanmaiThaiPBS

ไทยพีบีเอสและทีมงานทุกคน ต่างรู้สึกภาคภูมิใจกับรางวัลคุณภาพที่ได้รับ ซึ่งจะเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพื่อจะนำไปพัฒนางานในเชิงคุณภาพต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน