ไทยพีบีเอสเปิดรับไอเดียสร้างสรรค์รายการกับ “โครงการ Commissioning ปี 2561”

 

มาร่วมเปลี่ยนสังคมไทย ด้วยไอเดียสร้างสรรค์ของคุณ

ไทยพีบีเอส ชวนผู้มีไอเดียทั่วประเทศและผู้ผลิตรายการ เข้าฟังรายละเอียดการเสนอรายการกับโครงการ Commissioning ปี 61 เปิดรับไอเดียสร้างสรรค์รายการ ภายใต้แนวคิด “ขับเคลื่อนการเรียนรู้ สู่การเปลี่ยนแปลง” ในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส อาคารศูนย์การเรียนรู้ (อาคาร D) ชั้น 2 (แผนที่) และยื่นเสนอรายการภายในวันที่ 9 - 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 – 18.00 น. ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส

สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอสมีพันธกิจในการผลิตและจัดหารายการ ที่มีคุณภาพทั้งด้านการผลิตและเนื้อหาที่ตอบสนองต่อยุทธศาสตร์ขององค์การ สะท้อนคุณค่าสื่อสาธารณะ ภายใต้แนวคิดหลัก “ขับเคลื่อนการเรียนรู้ สู่การเปลี่ยนแปลง” และเพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้ผลิตรายการ รวมถึงบุคคลทั่วไปได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์รายการร่วมกับไทยพีบีเอส เพื่อให้ไทยพีบีเอสมีเนื้อหารายการที่มีคุณภาพ มีความหลากหลาย มีความแตกต่าง ให้ทันต่อสถานการณ์และความเปลี่ยนแปลงของภูมิทัศน์สื่อ จึงได้เปิดรับรายการจากผู้ผลิตและบุคคลที่สนใจ เพื่อเข้าสู่กระบวนการคัดสรรรายการต่อไป

ที่ผ่านมา ไทยพีบีเอสได้เปิดพื้นที่ให้ผู้ผลิตอิสระได้นำเสนอแนวคิดรายการสร้างสรรค์สังคม และไม่จำกัดพิธีกรหน้าใหม่ ที่ไม่ใช่เพียงศิลปินและดาราได้แสดงความสามารถ และสร้างสรรค์รายการดี ๆ สู่สายตาคุณผู้ชม เช่น บอล-ทายาท เดชเสถียร และ ยอด-พิศาล แสงจันทร์ จากรายการหนังพาไป เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต  จากรายการ Foodwork และ ฟูจิ ฟูจิซากิ จากรายการดูให้รู้ เป็นต้น

  • สอบถามเพิ่มเติมทาง LINE ID : TPBSCOM
  • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.thaipbs.or.th/Commissioning

ดาวน์โหลดเอกสาร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน