ไทยพีบีเอส จับมือนิตยสาร happening เปิดตัวรายการใหม่ “Heart Work” เริ่มตอนแรก 1 ก.พ.นี้

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ร่วมกับนิตยสาร happening เปิดตัวรายการ Heart Work ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของงานศิลปะที่ศิลปินได้แรงบันดาลใจจากการทรงงานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่ และเปิดนิทรรศการ Heart work  ซึ่งภายในงานได้มีการรวบรวมงานศิลปะ 70 ชิ้น จากศิลปิน 70 ท่านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการทรงงานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช, การแสดงจากวงภูมิจิต และศิลปินจากค่าย Spicy Disc เช่น เป้ วง Mild วิน ศิริวงศ์ บอย ตรัย และการเปิดจำหน่ายหนังสือ happening ‘Heart Work’ โดยรายได้ทั้งหมดนำไปสมทบมูลนิธิชัยพัฒนา 

นายกฤษดา เรืองอารีย์รัชต์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ได้กล่าวถึงรายการดังกล่าวว่า

สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ต้องการให้สังคมไทยขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ โดยน้อมนำแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมาเป็นแนวทาง จึงร่วมกับนิตยสาร happening จัดทำรายการ Heart Work ซึ่งเป็นรายการที่จะถ่ายทอดเรื่องราวการทรงงานของพระองค์ผ่านชิ้นงานศิลปะ โดยมีเป้าหมายที่จะสื่อสารถึงเยาวชนคนรุ่นใหม่

ติดตามชมรายการ Heart Work ได้ทุกวันพุธ เวลา 20.30 – 21.10 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน