ไทยพีบีเอสขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจลงทะเบียนรับหนังสือ "หัวใจของแผ่นดิน" ทางสถานีฯ กำลังดำเนินการผลิตหนังสือเพิ่ม

ไทยพีบีเอสขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจลงทะเบียนรับหนังสือ "หัวใจของแผ่นดิน" ทางสถานีฯ กำลังดำเนินการผลิตหนังสือเพิ่ม รองรับผู้สนใจทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ท่านสามารถติดตามรายละเอียดการจองหนังสือครั้งต่อไปได้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส, Facebook : แสงจากพ่อ สู่ความยั่งยืน หรือ www.thaipbs.or.th/GuidingLightBook

“หัวใจของแผ่นดิน” หนังสือที่ถ่ายทอดเบื้องหลังงานศิลป์ คติที่มาภูมิปัญญางานช่างที่สั่งสม และสืบสานผ่านการสร้างพระเมรุมาศ เรื่องราวของผู้คนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมงาน “พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9” ร่วมเป็นเจ้าของหนังสือหัวใจของแผ่นดิน ฟรี! (สงวนสิทธิ์ 1 คนต่อ 1 เล่ม) 

หมายเหตุ : ขณะนี้ทางสถานีฯ กำลังดำเนินการผลิตหนังสือเพิ่ม รองรับผู้สนใจทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ท่านสามารถติดตามรายละเอียดการจองหนังสือครั้งต่อไปได้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส, Facebook : แสงจากพ่อ สู่ความยั่งยืน หรือ www.thaipbs.or.th/GuidingLightBook

เงื่อนไขการรับหนังสือ

  • สามารถรับหนังสือได้ภายในงานนิทรรศการ “แสงจากพ่อ สู่ความยั่งยืน” ในวันที่ 7 - 8 ต.ค. 60 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ห้อง Briefing Room อาคาร A ชั้น 1 สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ถ.วิภาวดีรังสิต (แผนที่)

วิธีการรับหนังสือ

  • แสดงบัตรประชาชนตัวจริงที่หน้างาน พร้อมรหัสรับหนังสือ
  • กรณีรับแทน ต้องนำสำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่ลงทะเบียน พร้อมรหัสรับหนังสือแจ้งกับเจ้าหน้าที่

หมายเหตุ : หากท่านไม่มารับหนังสือในวันและเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์

สอบถามเพิ่มเติม

โทร. 0 2790 2394-5 (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 17.00 น.)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร

ข่าวกิจกรรม

กลับขึ้นด้านบน